In Nhanh 247

in nhanh

Về chúng tôi

INNHANH247 là một thương hiệu của DDN PRINTING.

Được thành  lập năm 2010, phạm vi hoạt động chính bao gồm các lĩnh vực liên quan đến in ấn, quảng cáo, thiết kế. Với sức trẻ năng động cùng đội ngũ công, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc và học tập trong lĩnh vực quảng cáo. Công ty đã và đang thực hiện nhiều dự án in ấn, quảng cáo, thiết kế theo chuẩn mực Quốc tế.

INNHANH247 xác định nguồn nhân lực in nhanh chuyên nghiệp chính là tài sản có giá trị cao nhất của Công ty. INNHANH247 luôn chú trọng đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng làm việc cho đội ngũ cán bộ công nhân viên. Khuyến khích nhân viên tự phát huy khả năng làm việc độc lập, khả năng làm việc theo nhóm, thể hiện được tính sáng tạo của bản thân mỗi nhân viên, trong đó các họa sỹ thiết kế, các biên dịch viên đều có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm làm việc.

Đội ngũ INNHANH247

ĐÀO PHƯƠNG DUNG Thiết Kế - 02432002738

Một Designer chính hiệu. Linh luôn làm việc rất cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo, để có thể sáng tạo ra những mẫu thiết kế đẹp mắt nhất theo ý bạn. Hãy để Linh có thời gian sáng tạo và đừng ép cô ấy.

NGUYỄN THỊ THẢO Kế Toán, Giao Hàng - 0904 948 959

Bạn cần thanh toán tiền, hẹn giao nhận hàng. Hãy liên hệ cô ấy. Luôn vui vẻ, nhẹ nhàng, có giọng nói trong trẻo đáng yêu, luôn làm hài lòng khách hàng. Đừng làm tổn thương cô ấy nhé!

ĐẶNG THỊ THÙY ĐẶNG THỊ THÙY - 0936 455 549

Một cô gái Song Tử vui tươi, xinh đẹp, nhạy cảm trong công việc. Hạnh sẽ giúp bạn lựa chọn được các phương án in sao cho hài hòa được cả chất lượng, chi phí và thời gian nhận hàng tốt nhất.

NGÔ VIẾT DŨNG Tư Vấn Viên - 0936 455 549

Một chàng trai xứ Nghệ vui vẻ, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc. Là một tư vấn bán hàng nhiều kinh nghiệm, Dũng sẽ giúp bạn thực hiện được yêu cầu nhanh nhất với chi phí rất phải chăng.

Hãy xem họ nói gì

5* for your excellent service, high quality products

Nguyễn Phương Liên
UNODC

Một doanh nghiệp in ấn chất lượng, dịch vụ uy tín, đặc biệt giá cả cạnh tranh trên thị trường…

Phạm Văn Lịch – Love Flower
Love Flowers Shop

Nhiệt tình và chuyên nghiệp! Lời hứa coi trọng và thực hiện. Luôn cho đối tác cảm giác yên tâm.

Nguyễn Hoàng Hiệp
Innocom

Chất lượng in tuyệt vời, rất uy tín với khách hàng về chất lượng và tiến độ giao hàng.

Thiên Miên
ThimiTek

every body’ll sure find things you need with best quality here ^^

Nguyễn Thanh Huyền

Xin cảm ơn sự phụ vụ nhiệt tình chu đáo của nhân viên INNHANH247. Chúc INNHANH247 thành công trong công việc!!!!!

Hạnh Vũ
MLC Việt Nam

Khách hàng của chúng tôi